Tin tức và Giải đấu

VTC Mobile Festival thu hút 5.000 game thủ

Cập nhật ngày 05/02/2024

Tham dự chương trình có sự xuất hiện của đại diện Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC, Ban lãnh đạo VTC Mobile cùng các đơn vị thành viên trong Tổng công ty VTC... Đặc biệt phải kể đến sự xuất hiện của hơn 4.000 game thủ đến từ mọi miền cả nước đã có mặt tại 2 đầu cầu Hà Nội (Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC - Số 23 Lạc Trung - TP Hà Nội) và Hồ Chí Minh (Nhà thi đấu Tân Bình - Số 448 Hoàng Văn Thụ - TP Hồ Chí Minh).

VTC Mobile Festival được cộng đồng và giới chuyên môn đánh giá là sự kiện được đầu tư lớn, đánh dấu một cột mốc ấn tượng trong nhiều năm hoạt động của nhà phát hành game này. Để truyền tải tinh thần "ngày hội", nhiều nội dung được cộng đồng game thủ yêu thích đã được đưa vào chương trình: Cosplay Contest; Các gian hàng với nhiều minigame vui nhộn; Lễ tri ân khách hàng VIP... Tại sự kiện, VTC Mobile cũng thông báo ra mắt sản phẩm mới LiveG - Nền tảng streaming cho eSports Việt.

Đại diện Nhà phát hành cũng cho biết: “Tôi xin được cảm ơn các game thủ yêu quý đã trở thành một phần của gia đình VTC Mobile, góp phần to lớn đưa chúng tôi trở thành nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi xin cam kết liên tục cải tiến, phát triển và mang lại trải nghiệm chơi game thú vị nhất cho cộng đồng; đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc nhiệt tình luôn đi liền với nhau”. 

 

Tin liên quan
Bắt đầu livestream